Header ads

» » KHÓA HỌC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN


         Nguyên lý kế toán là bước khởi đầu cho những ai muốn làm Kế toán hay quản lí Kế toán. Đó cũng là bước quan trọng cho những ai muốn gắn bó lâu dài cho ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Từ đó công việc quản lí Kế toán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Phương châm đào tạo trong khóa học Nguyên lý kế toán tại Kế Toán Lê Ánh là đơn giản hóa mọi vấn đề, tập trung vào yêu cầu dạy để người học hiểu và ứng dụng thực tế.
Khóa học nguyên lý kế toán tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế dễ hiểu, cô đọng, đi sâu vào việc cài cắm các phương pháp kế toán, qua đó giúp người học hiểu được bản chất lý thuyết để có sự liên hệ đúng đắn trong thực tế. Khi tham gia vào khóa học, bạn sẽ không có cảm giác mệt mỏi, khô khan vì những kiến thức hàn lâm giống như học tại giảng đường, thay vào đó là cảm giác hài lòng vì có được những hiểu biết chắc chắn căn bản về nghề Kế toán. Đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người khi chưa có hệ thống kế toán vững chắc.
   (xem thêm : http://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-nguyen-ly-ke-toan/ )


.       1. Đối tượng bắt buộc phải tham gia khóa học Nguyên lý kế toán.

-          Sinh viên Kế toán và sinh viên ngành Kinh tế mất gốc hoặc không chắc về Nguyên lý kế toán.
-          Người đi làm kế toán nhưng không có sự hệ thống về kế toán
-          Sinh viên hoặc người đi làm trái ngành Kinh tế có định hướng làm nghề Kế toán.
-          Nhà quản lý tìm hiểu về kế toán để quản lý doanh nghiệp.
  

        2. Lợi ích khi tham gia khóa học Nguyên lý kế toán tại Kế toán Lê Ánh

-         Hiểu và biết cách sử dụng các phương pháp kế toán vào thực tiễn (phương pháp chứng từ, phương pháp đối ứng TK …)
-         Hiểu và áp dụng đúng các nguyên tắc trong Kế toán
-        Đặc biệt cam kết phân biệt rõ ràng các đối tượng kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ liên quan đến các đối tượng kế toán  và các quá trình kinh doanh chủ yếu tại doanh nghiệp. haihái niệm Nợ và Có sẽ trở lên vô cùng dễ hiểu và tường minh với bạn, bạn sẽ không bị sợ sai và khó hiểu như trước nữa.
-        Hiểu và lên được báo cáo tài chính 1 cách nhuần nhuyễn trên cơ sở lý thuyết, đây sẽ là nền tảng quan trọng để có được những ứng dụng rõ rang và hiệu quả vào thực tế.
-          Hiểu được bản chất kế toán và hình dung rõ ràng các công việc mà Kế toán phải làm tại doanh nghiệp

       3. Nội dung khóa học Nguyên lý kế toán tại Kế toán Lê Ánh

  • Tìm hiểu để nắm chắc bản chất, nguyên tắc kế toán
  • Phương pháp tài khoản đối ứng kế toán, trong đó tập trung thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng định khoản kế toán.
  • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán, đi sâu vào việc thực hành lên các BCTC tại doanh nghiệp
  • Phương pháp chứng từ và luân chuyển chứng từ trong kế toán
  • Phương pháp tính giá trong Kế toán
  • Tổ chức hệ thống, sổ sách kế toán
Khóa học nguyên lý kế toán là khóa học cơ bản và nền tảng, đóng vai trò là nền móng để giúp bạn làm tốt công việc kế toán. 

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

1.     ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô là 1 giảng viên đại học, hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề. Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài  lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.
2.     ThS Ngô Thị Hoàn, giảng viên Đại học chuyên ngành Kế toán. Với lối giảng lôi cuốn, logic và tận tâm, cô Hoàn được các bạn học viên đánh giá rất cao không chỉ trong kỹ năng sư phạm mà còn cả lĩnh vực chuyên môn. Sự tận tâm của cô đã giúp những bạn không biết gì về kế toán có them động lực để hành nghề kế toán. Sau khóa học, các bạn không còn thấy kế toán khó hiểu và mơ hồ nữa, thay vào đó là cảm giác tự dung thích, tự dung yêu và muốn hành nghề kế toán. Kết quả khảo sát tại lớp học, cô Hoàn được 100% học viên đánh giá tốt và hài lòng về khóa học mà cô Hoàn giảng dạy.
Thời gian học: 8-10 buổi/khóa.
Lịch khai giảng trong tháng 08/2016
Địa điểm học
Lịch học
Thời gian khai giảng
Cầu Giấy
Tối 2,4,6 trong tuần
29/08/2016
Cầu Giấy
Sáng 2,4,6 trong tuần
29/08/2016
Địa điểm học:
Địa chỉ Thanh Xuân: Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội
Địa chỉ Cầu Giấy: Số nhà 40, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội 
Học phí ưu đãi:
Người đi làm: 1 triệu/khóa
Sinh viên: 800k/khóa
Bao gồm chi phí giảng viên, tài liệu, phòng học. Đây thực sự là mức học phí hỗ trợ và chắc chắn là học phí rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, giảm thêm:
 - Giảm 100k/học viên cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.
- Giảm 150k/học viên cho nhóm đăng ký 3 người trở lên.
Cam kết: Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học
Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thực hành để nâng cao kinh nghiệm. 
KẾ TOÁN LÊ ÁNH
(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

About Unknown

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

ẢNH CÁC KHÓA HỌC